25/12 2021

AmCollege và IABM tổ chức thi tốt nghiệp và cuối khóa

Vào ngày 11/12/2021 vừa qua, Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege) đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho các học viên khóa T19A ngành Sư phạm Mầm non và Sư phạm Tiểu học. Ứng dụng những hình thức học và thi linh hoạt mới, AmCollege đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp này qua hình thức trực tuyến thông qua nền tảng Moodle.

Cũng trong tháng 12, Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM) tổ chức kỳ thi cuối khóa cho các học viên lớp Thuế & Khai báo thuế và lớp Quyết toán thuế. Các kế toán viên tương lai của IABM cũng tham dự kỳ thi cuối khóa này với hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến sử dụng nền tảng Moodle.

Bộ phận Giáo vụ và Hỗ trợ sinh viên của AmCollege và IABM đã chuẩn bị các video hướng dẫn chi tiết về Moodle nhằm giúp các học viên tự tin và an tâm bước vào kỳ thi quan trọng với hình thức thi mới này.