01/09 2022

Các WASSers và Eagles đạt nhiều thành tích ấn tượng tại SEA Olympiad 2022

Năm học 2022 – 2023 vừa qua đã đánh dấu những cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành và lĩnh hội tri thức của các em học sinh WASS và PennSchool. Bên cạnh các thành tích học tập đáng nể tại trường, các em còn khẳng định tài năng của bản thân tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Mới đây nhất, các em học sinh xuất chúng của Indochina Group đã tự tin tỏa sáng tại vòng thi Quốc gia của cuộc thi SEA Olympiad 2022 với nhiều thành tích xuất sắc. Vượt qua hàng ngàn “đối thủ nặng ký” trên khắp cả nước, các WASSers đã đem về:

• 03 Giải Kim cương
  • 15 Giải Vàng
  • 21 Giải Bạc
  • 58 Giải Đồng
  • 33 Giải Khuyến khích

Tự tin và đầy bản lĩnh, các Eagles cũng đáng được tuyên dương khi sở hữu những giải thưởng danh giá gồm:

• 04 Giải Kim cương
  • 07 Giải Vàng
  • 11 Giải Bạc
  • 33 Giải Đồng
  • 46 Giải Khuyến khích

Đặc biệt, với những thành tích này, các em sẽ nằm trong nhóm đại diện Việt Nam tham gia vòng thi Quốc tế dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12 tới. Được biết, SEA Olympiad là tổ hợp các kỳ thi quốc tế về Toán học, Khoa học và tiếng Anh dành cho học sinh tại khu vực Đông Nam Á, được tổ chức bởi Global League of Winners.

Để đạt được những thành tích này, ắt hẳn các em học sinh của chúng ta đã rất nỗ lực và không hề nao núng trước những kiến thức khó trong cuộc thi. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ của các em và đồng thời cũng là điều mà Indochina Group lấy làm tự hào.

Góp phần mang về những giải thưởng này không thể không kể đến vai trò của đội ngũ giáo viên WASS và PennSchool. Thông qua chương trình học thuật được biên soạn theo chuẩn quốc tế, cùng với sự tận tâm và năng lực giảng dạy của mình, các thầy cô đã và đang chung tay kiến tạo nên những thế hệ WASSers và Eagles toàn diện.