Campus Nguyễn Hữu Cảnh chào đón những WASSers Mầm non trong ngày đầu tiên đi học

Ngày 20/09 vừa qua, chi nhánh Nguyễn Hữu Cảnh đã chính thức mở cửa để đón các bé vào ngôi nhà chung thứ 2 của khối Mầm Non trong đại gia đình Tây Úc.

Tọa lạc tại số 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Campus Nguyễn Hữu Cảnh là cơ sở được đầu tư và xây dựng hoành tráng với mục tiêu trở thành môi trường giáo dục hội nhập và lý tưởng dành cho các mầm non tương lai.

Với thiết kế hiện đại cùng đầy đủ các cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, Campus Nguyễn Hữu Cảnh mang đến một không gian học tập với thư viện hàng ngàn đầu sách Việt Nam và quốc tế, các phòng học chức năng chuyên biệt như: Âm nhạc, Robotic, Art…, sân chơi phủ xanh rộng rãi và đặc biệt hơn Campus Nguyễn Hữu Cảnh là cơ sở đầu tiên của Tây Úc có hồ bơi bên trong khuôn viên trường để các bé tự do trải nghiệm những môn thể thao và hoạt động dưới nước.

Cùng tất cả sự yêu thương dành cho các WASSers nhí, Campus Nguyễn Hữu Cảnh hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương, một môi trường học tập và vui chơi hoàn thiện để bé có thể phát triển hơn từng ngày.

Dù ngày đầu tiên đi học tại trường mới còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng Tây Úc tin rằng với một môi trường tràn ngập tình yêu và sự tận tâm của các thầy cô, nhân viên tại Tây Úc, các bé sẽ dễ dàng hòa nhập, kết thân với bạn bè, có thật nhiều niềm vui và học được nhiều điều bổ ích mỗi ngày.