Cơ hội lý tưởng để du học và lập nghiệp tại Đức

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa hiện nay thì nhu cầu mở mang tầm nhìn, tri thức của các bạn trẻ là rất lớn. Chính vì thế, ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài để hưởng thụ nền giáo dục toàn cầu. Tuy nhiên, du học ở nước nào thực sự chất lượng mà mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế và bằng cấp như thế nào, cơ hội việc làm ra sao? Đó là những câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ đều băn khoăn trước mỗi ngưỡng cửa du học. Trước mọi băn khoăn đó của các du học sinh thì du học Đức là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-1

Du học tại nước Đức xinh đẹp và cổ kính

Đức được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển, các trường đại học của Đức có danh tiếng trên toàn thế giới và đương nhiên, bằng cấp sau khi nhận được có giá trị quốc tế. Bên cạnh đó, chính phủ Đức còn tạo điều kiện cho các sinh viên khi học tập tại quốc gia này bằng cách miễn học phí, dễ dàng kiếm được việc làm với mức lương đáng mơ ước và đặc biệt là  được định cư lâu dài ở nước Đức xinh đẹp,…

Với mong muốn giúp các sinh viên Việt Nam có cơ hội hưởng thụ nền giáo dục chất lượng toàn cầu của Đức cũng như mang đến cho bạn cơ hội học tập lý tưởng nên Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương phối hợp với Trường Đại học Thực hành BerufsAkademie Rhein-Main mở ra chương trình Du học và Lập nghiệp tại Đức với ngành học Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản lý Hệ thống Nhà hàng.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-2

Chương trình Du học và Lập nghiệp tại Đức đã mang đến cơ hội học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam

Tham gia chương trình học, các bạn sẽ được miễn học phí hoàn toàn, được hưởng lương trong quá trình học với mức lương là 2.000 EURO/ tháng (do doanh nghiệp nhận học thực hành trả). Chương trình học là chương trình học kép với hai tháng lý thuyết tại trường và hai tháng thực hành tại doanh nghiệp, trong quá trình thực hành tại doanh nghiệp, các bạn không chỉ được nhận lương mà còn được hưởng các chế độ về bảo hiểm, quyền lợi như một nhân viên chính thức.

Sau quá trình học, các bạn sẽ được nhận bằng Bachelor of Arts – Business Administration (cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản lý hệ thống Nhà hàng) có giá trị trên toàn thế giới. Với văn bằng này, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một cơ hội việc làm trong lĩnh vực nhà hàng tại bất kì quốc gia nào, đặc biệt ở Đức, những năm trở lại đây dân số Đức giảm nhanh chóng do sự phát triển cơ cấu dân số: tỉ lệ sinh thấp, tuổi thọ tăng và sự già hóa xã hội,  trong khi các nhà hàng ở Đức lại phát triển nên tỉ lệ thiếu nhân lực trong ngành dịch vụ nhà hàng trầm trọng. Làm việc tại Đức, bạn sẽ nhận được mức lương theo quy định của Chính phủ Đức tối thiểu 2.300 EURO/ tháng và mức lương có thể tăng lên tùy thuộc vào năng lực của mỗi người. Ngoài ra, du học Đức bạn có thể định cư lâu dài tại Đức để hưởng thụ môi trường sống, làm việc và học tập vào hàng tốt nhất thế giới.

Với mong muốn mang đến cho Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên hiểu hơn về chương trình du học đặc biệt này nên ngày 29/11/ 2014 vừa qua, Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương thuộc Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Du học và Lập nghiệp tại Đức.

Cùng theo dõi một số thông tin và hình ảnh của buổi hội thảo vừa qua nhé!

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-3

Hội thảo Du học và Lập nghiệp tại Đức ngày 29/11/2014 vừa qua có sự góp mặt đông đảo của Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-5

Tiến Sĩ Hoàng Ngọc Vinh – Vụ trưởng Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp – Bộ GD & ĐT cũng đến tham dự hội thảo và có đôi lời phát biểu tại buổi hội thảo.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-6

Mr. Joern Siegle – Giám Đốc Công Nghiệp và Thương Mại tại FrankfurtRhineMain, Đức giới thiệu đôi nét về nước Đức xinh đẹp.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-7

Thạc sĩ Nguyễn Thanh Hoàng – Giám đốc Tuyển sinh Trung tâm Tư vấn Du học Đông Dương lên triển khai chi tiết chương trình Du học và Lập nghiệp tại Đức.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-8

Tham gia buổi Hội thảo, Qúy phụ huynh và các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và đặt câu hỏi về chương trình du học…

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-9

… và được Tiến sĩ Trần Văn Rũng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương Kiêm Giám đốc Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương giải đáp một cách chi tiết.

hoi-thao-du-hoc-va-lap-nghiep-tai-duc-10

Ông Nguyễn Quang – Đại diện IED Group tại Đức – Chuyên viên xúc tiến thương mại giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc, băn khoăn của các bạn học sinh và phụ huynh trong buổi hội thảo.

Nếu các bạn chưa có cơ hội tham gia chương trình Hội thảo Du học và Lập nghiệp tại Đức vừa qua thì hãy cùng đăng kí tham gia buổi hội thảo cùng chuyên đề tiếp theo được diễn ra vào ngày 06/12/2014 vào lúc 02:00 PM – 04:00 PM tại Hội trường tòa nhà Indochina ở địa chỉ 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. Các bạn vui lòng liên hệ theo Hotlines: 096 227 6499 – 096 2278066 để biết thêm chi tiết.