09/05 2022

Cùng IABM kiến tạo lộ trình trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp với chuỗi học trải nghiệm trong tháng 05.2022

Trong tháng 05.2022, Viện Kế toán & Quản trị doanh nghiệp (IABM) chính thức khởi động chuỗi lớp học trải nghiệm chuyên đề dành cho những nhà quản lý mong muốn trau dồi và nâng tầm cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên sâu một cách toàn diện. Cụ thể, chuỗi lớp học trải nghiệm sẽ bao gồm 6 chuyên đề khác nhau trải đều trên khắp các lĩnh vực gồm quản trị và điều hành doanh nghiệp, tiếp thị truyền thông, quản trị nhân sự… hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những thông tin hữu ích và thiết thực.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch, doanh nghiệp phải có sự “xoay chuyển” liên tục trong định hướng chiến lược cũng như phương thức thực thi các chiến lược đó. Ngoài ra, các nhà quản lý phải tiếp tục cân bằng chiến lược cắt giảm chi phí, đồng thời xem xét lại các lĩnh vực doanh nghiệp ưu tiên, đào tạo đội ngũ nhân viên theo cách vận hành mới.

Thấu hiểu điều này, IABM chính thức khởi động chuỗi lớp học xây dựng và nâng tầm kỹ năng lãnh đạo cho nhà quản lý cấp cao nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng quản trị và điều hành cho các doanh nhân, đồng thời tạo cầu nối vững chắc để các nhà quản trị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và cơ hội kinh doanh với những tinh hoa hàng đầu, từ đó kiến tạo một cộng đồng doanh nhân vững mạnh.

Chủ đề và lịch trình chi tiết của từng lớp học chuyên đề như sau:

• Lần 1: 18:00 – 20:00 | Thứ 3, ngày 10.05.2022 – Phát triển doanh nghiệp bền vững: Bật mí những kế sách “vàng” cho CEO cùng Th.S Đoàn Hồng Khanh – Chuyên gia tư vấn tái cấu trúc, hoạch định và quản trị doanh nghiệp
  • Lần 2: 18:00 – 20:00 | Thứ 5, ngày 12.05.2022 – Các vấn đề liên quan đến Thuế thường gặp trong giao dịch M&A cùng Th.S. Phan Hoài Nam – Thạc sĩ Luật tại trường Đại học Paris 2, nguyên Giám đốc Bộ phận Tư vấn Thuế tại Big4
  • Lần 3: 18:00 – 20:00 | Thứ 3, ngày 17.05.2022 – Những chiến lược tiếp thị “vàng” giúp tạo đột phá trong kinh doanh cùng chuyên gia Lê Đại Ngọc – Giảng viên cao cấp tại Học viện Chiến lược Kingsman, đồng thời là CEO kiêm Nhà sáng lập DuoLuck Marketing
  • Lần 4: 18:00 – 20:00 | Thứ 5, ngày 19.05.2022 – Những chiến lược tiếp thị giúp thúc đẩy mua hàng tại điểm bán cùng Th.S. Nguyễn Hoàng Khang – Thạc sĩ tại Đại học Northampton (Anh), Trưởng phòng Tiếp thị Thương mại và Thương mại Điện tử toàn quốc của Coca-Cola
  • Lần 5: 18:00 – 20:00 | Thứ 2, ngày 23.05.2022 – Kỹ năng lãnh đạo tạo đột phá dành cho nhà quản trị trong kỷ nguyên 4.0 cùng T.S. Nguyễn Văn Hường – Chủ tịch kiêm CEO tại Global Book Corporation, đồng thời là Tiến sĩ Quản lý Giáo dục
  • Lần 6: 18:00 – 20:00| Thứ 5, ngày 26.05.2022 – Kỹ năng đọc Báo cáo Tài chính trong quyết định đầu tư cùng chuyên gia Bùi Đăng Bảo – Giám đốc Tài chính Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam

Người khởi động cho chuỗi lớp học trải nghiệm chuyên đề của IABM trong tháng 5 sẽ là Th.S Đoàn Hồng Khanh – Chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tái cấu trúc, hoạch định chiến lược và quản trị doanh nghiệp – cùng chuyên đề “Phát triển doanh nghiệp bền vững: Bật mí những kế sách “vàng” cho CEO, diễn ra từ 18.30 đến 20.00, thứ Ba, ngày 10.05.2022 tại 43 Nguyễn Thông, Phường 07, Quận 3, Tp.HCM. Đây là cơ hội “vàng” để các nhà quản lý nhìn thấy được những cơ hội để trở mình từ trong chính thực trạng khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải, từ đó đưa ra những điều chỉnh thích hợp để ổn định tổ chức.