Cùng WASSers nhân đôi yêu thương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2016

Dù chưa đến ngày 8/3 nhưng khoảng một tuần trước đó, không khí chào mừng ngày lễ đặc biệt này đã lan tỏa khắp ngôi nhà chung WASS. Các hoạt động đa dạng và xoay quanh thông điệp “Nhân đôi yêu thương” – chủ đề đặc biệt dành cho ngày 8/3 năm nay.
Với khối tiểu học, các em hoc sinh đã rất hào hứng và vui vẻ với giờ học vẽ, làm thiệp handmade và viết những lời chúc ý nghĩa nhất đến với các mẹ, chị và cô giáo của mình. Hệ thống Trường Tây Úc luôn khuyến khích các em học sinh phát huy sự sáng tạo thông qua các bộ môn nghệ thuật như hát, nhảy múa, vẽ… vậy nên các WASSers xem đây như là một cơ hội để tự do sáng tạo ra những sản phẩm thú vị và độc đáo dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Đã có những lời chúc dễ thương và vô cùng tình cảm như: “Con muốn hôn mẹ và luôn mong ở cạnh mẹ. Yêu mẹ lắm!”, “Con chúc mẹ có nhiều sức khỏe và ngày càng trẻ đẹp”, “Con chúc mẹ ngày nào cũng là ngày 8/3. Con yêu mẹ nhất!”. Có những lời chúc đã khiến các bà mẹ WASS bất ngờ vì thường ngày các cô cậu bé không hay nói hay thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài.
Untitled-9Để tạo ra những chiếc thiệp xinh xinh, các bé đã phải bỏ công sức lên ý tưởng về hình vẽ, cách trang trí …và dành thời gian cho chúng
nhan-doi-yeu-thuong-8-3-2016Các tài năng nhí thảo luận sôi nổi
Untitled-8
Đã hoàn thành rồi này! Đẹp chưa?
lam-thiep-handmade-8.3-nhan-doi-yeu-thuong

Đa dạng những tấm thiệp của các tài năng nhí
Mặt khác, yêu thương đã được nhân đôi và lan tỏa qua các bức hình ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các WASSers cùng với những người phụ nữ thân yêu của mình tại góc ảnh LOVE CONNER trong ngày 8/3 năm nay. Tại sảnh WASS là không khí rộn ràng với muôn vàn lời chúc và những đóa hoa tươi thắm của các em học sinh dành tặng mẹ và các cô giáo. Hãy cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của các WASSers nhé!
nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-1

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-2

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-3

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-4

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-5

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-6

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-7

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-9 nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-11

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-12

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-13

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-14

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-15

nhan-doi-yeu-thuong-tai-conner-16

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-2

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-3

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-4

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-5

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-6

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-7

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-8

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-9

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-10

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-11

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-12

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-13

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-14

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-15

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-16

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-17

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-18

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-19

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-20

nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-21nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-22nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-23nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-24nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-25nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-26nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-27nhan-doi-yeu-thuong-tai-goc-conner-28 8/3 không chỉ đơn thuần là một ngày lễ, nó còn là dịp để WASSSers hiểu thêm về tình yêu thương, biết trân trọng và thể hiện lòng biết ơn của mình với những người phụ nữ thân yêu trong cuộc đời. Có thể thấy thông qua các hoạt động này, WASS đã bắc thành công một cây cầu, giúp xây nên những giá trị tình cảm và đạo đức cho hơn 300 học sinh đến từ 22 đất nước khác nhau trên thế giới. Đó cũng là điều mà Hệ thống Trường Tây Úc mong muốn mang đến cho học sinh của mình thông qua các bài học trong chuỗi chương trình giáo dục tính cách được áp dụng từ năm học 2015-2016. Tại WASS, trường luôn khuyến khích các em học sinh tham gia nhiệt tình các hoạt động mang tính giáo dục, hướng về các giá trị cội nguồn, để có thể tích lũy thêm cho mình những kiến thức, kỹ năng mềm và hơn hết giúp nuôi dưỡng vẻ đẹp cho tâm hồn mỗi học sinh, từ đó, có thể trở thành những công dân toàn cầu thực thụ mai này.