ĐÊM NHẠC “NGÀN LỜI TRI ÂN” MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Đêm ngày 19/11, tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, Trường Trung cấp Đông Dương cùng với 7 thành viên khác trong Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương tổ chức đêm nhạc “Ngàn lời tri ân” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, phụ huynh và học sinh của các thành viên trong Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Thay mặt Hội đồng quản trị Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Dương đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang đồng hành cùng cùng hệ thống phát triển giáo dục Quốc tế Đông Dương. Cũng trong chương trình, thầy Christopher Poole Johnson, Giám đốc học thuật Hệ thống phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, thay mặt cho toàn thể giáo viên đã bày tỏ  nhấn mạnh “Chúng ta đón nhận sự vinh danh và tôn trọng của toàn xã hội VN với tư cách người thầy. Điều  đó thật là  hạnh  phúc  nhưng điều đó sẽ đặt ra cho  mỗi  người trong chúng ta một trách nhiệm nặng nề hơn nữa. Thời gian rồi sẽ qua với mỗi thầy cô. Nhưng những gì mà các thầy cô truyền đạt cho học sinh không phải chỉ là tri thức mà còn là lối sống, là kỹ năng, là nhân cách sẽ còn mãi trong cuộc sống của từng học sinh và gia đình họ. Chính sự tôn vinh trọng thể của xã hội đối với người thầy đã làm cho chúng tôi càng ý thức hơn về trách nhiệm nghề nghiệp của mình. Người Việt Nam gọi sứ mệnh giáo dục của người thầy là ”thiên chức”, có nghĩa là một trách nhiệm thiêng liêng. Và một khi được đón nhận sự trân trọng, tôn vinh của toàn xã hội, chúng tôi càng cảm nhận hơn nữa trọng trách đó của mình.” Và thay mặt cho toàn thể giáo viên trong hệ thống, Thầy Christopher đã gửi lời cảm cảm ơn sâu sắc về tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng và lòng trân trọng mà tất cả Quý phụ huynh cùng các em học sinh đã dành cho đội ngũ giáo viên IED Group trong suốt những năm qua.

Tại đêm nhạc, học sinh trường Trung cấp Đông Dương đã mang đến nhiều cảm xúc trong phần biểu diễn của mình. Hãy cùng Trường Trung cấp Đông Dương nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong đêm nhạc “Ngàn lời tri ân”:

cong-dien-chao-mung-20 (5)

cong-dien-chao-mung-20 (1)

cong-dien-chao-mung-20 (2)

cong-dien-chao-mung-20 (3)

cong-dien-chao-mung-20 (4)