Hành trang du học không thể thiếu dành cho bạn trẻ Việt

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả là hành trang du học không thể thiếu

Du học vốn dĩ là giấc mơ chung của hàng triệu bạn trẻ Việt Nam. Ngày nay, phần lớn các bạn học sinh sinh viên đều cố gắng tìm kiếm cho mình một cơ hội để có thể trải nghiệm nền giáo dục tại các quốc gia phát triển trên thế giới. Thế nhưng, đã bao giờ bạn tự hỏi mình đã trang bị đủ hành trang du học để bước vào một môi trường học thuật hoàn toàn khác chưa?

Hành trang du học đâu phải chỉ có tài chính

Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Úc… hay bất kỳ đất nước phát triển nào khác đều đòi hỏi các bạn du học sinh phải có những kỹ năng, cách thức học nhất định để có thể tiếp thu và lĩnh hội được mọi kiến thức từ nhà trường. Và bạn có biết một trong những kỹ năng quan trọng nhất đó là: Kỹ năng thuyết trình. Bạn sẽ không còn thấy hiện tượng “đọc – chép” khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, mà thay vào đó sẽ là những buổi học và nghiên cứu cá nhân hoặc theo nhóm. Bạn sẽ không chỉ được nghe hướng dẫn từ các giảng viên, mà còn phải tuần tự trình bày những chủ đề đã được giao trước đó, và việc này là một trong những hình thức học vô cùng phổ biến tại các nước phát triển. Bạn không chỉ phải biết cách thức trình bày trước đám đông, mà còn phải làm thế nào để bài thuyết trình của mình thật hiệu quả và có sức thuyết phục cao.

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả là hành trang du học không thể thiếu

Qua những lần tư vấn du học cho các gia đình Việt, ICSA nhận thấy rằng khá nhiều bạn trẻ vẫn chưa luyện được cho mình kỹ năng quan trọng này, và đây chính là một trong những thiếu sót vô cùng lớn trong việc chuẩn bị hành trang du học, khiến các bạn khó lòng hòa nhập nhanh vào môi trường ở nước ngoài. Với mong muốn được hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường học tập và phát triển, ICSA sẽ tổ chức các lớp học “Kỹ Năng Thuyết Trình Hiệu Quả”, dành cho các bạn đang có nhu cầu cải thiện và củng cố thêm các kỹ năng mềm cho bản thân.

Điều đặc biệt là, các khách mời tham dự hội thảo du học của ICSA sẽ được tặng các voucher trị giá đến 90% khóa học. Mức học phí từ 1,990,000 VNĐ nay chỉ còn 199,000 VNĐ. Đăng ký hội thảo từ hôm nay để nhận được voucher siêu ưu đãi này bạn nhé!

Kỹ năng thuyết trình hiệu quả là hành trang du học không thể thiếu