Học sinh Trường Tây Úc hớn hở tham gia dã ngoại tại Vườn Xoài, Đồng Nai Ngày 28/03/2015

Sáng ngày 28/3 Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc tổ chức buổi tham quan dã ngoại tại Vườn Xoài nhằm giúp các em thư giãn sau giờ học cũng như rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.
Hoạt động dã ngoại này nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa được nhà trường thường xuyên tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các em sau những giờ học tại lớp đồng thời là dịp để các em học sinh giao lưu, mở rộng mối qua hệ bạn bè và rèn luyện kỹ năng sống. Qua đó cũng giúp các thầy cô giáo gần gũi và hiểu các em hơn. Hàng loạt trò chơi tập thể như trượt xe trên cỏ, đi xe đạp đôi, hoạt động bơi lội diễn ra sôi nổi, hào hứng và thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh. Ngoài ra, các em học sinh còn được tận hưởng những khoảng xanh mát mẻ cùng với không khí trong lành. Có thể nói, tham quan dã ngoại là dịp để cho các em học sinh thư giãn và vui chơi với bạn bè, là cơ hội để các học sinh ở các khối lớp khác nhau giao lưu làm quen với nhau. Sau buổi sáng tham gia các trò chơi vận động, các em học sinh dùng cơm trưa, nghỉ ngơi và tiếp tục vui chơi tại hồ bơi của khu du lịch. Các em hớn hở, vui vẻ bơi lội, đùa vui cùng bạn, tận hưởng cảm giác mát mẻ, thư thái trong những ngày nóng bức. 16h cùng ngày, thầy cô đưa các bé về trường, kết thúc chuyến dã ngoại đầy ắp niềm vui và nụ cười.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi dã ngoại vào ngày 28/3 vừa qua:chup-hinh-da-ngoai

Các em học sinh hào hứng, vui vẻ tại buổi tham quan dã ngoại

cung-tham-gia-cac-hoat-dong Các em thích thú khi được anh/chị trong ban tổ chức cùng thầy cô giáo hướng dẫn chơi trò chơi

len-doi-co-thoi-nao Những khoảnh khắc vui vẻ rất ấn tượng của các em khi trượt cỏ

that-la-vui-qua

Em Thiên Thảo vui đùa khi ngồi sau bạn cùng trượt cỏ

nao-ta-cung-truot

Các em nghịch ngợm đẩy xe hỗ trợ bạn mình trong khi chơi

cung-nhau-tam-thoi

Bơi lội luôn là hoạt động khiến các em thích thú, và đông đảo học sinh tham gia

My Lăng