Khám phá văn hóa thế giới tại Spring Festival

IMG_7021

Ngày tết với phong bao lì xì, diện quần áo mới và đặc biệt các em được vui chơi khám khá văn hóa thể giới thỏa thích tại WAPS

Chào đón Tết nguyên đán, Trường Tây Úc sẽ tổ chức chương trình Spring Festival. Đến với Spring Festival mọi người sẽ được tận hưởng một lễ hội mùa xuân đặc sắc nhất từ trước đến nay. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 29/01/2016 tại 157 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3.

Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) là ngôi nhà chung quy tụ các em học sinh đến từ 22 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với phương châm giúp các em học sinh trang bị kiến kiến thức, giao lưu văn hóa để trở thành một công dân toàn cầu, Trường Tây Úc sẽ tổ chức một lễ hội đặc biệt.  Đó là sự kết hợp hài hòa văn hóa của các quốc gia trên thế giới trong lễ hội Spring Festival nhân dịp chào đón Tết Ất Mùi.

Đến với Spring Festival “du khách” sẽ được tận hưởng tour du lịch vòng quanh thế giới ngay tại WASS.  Cùng nhau thưởng thức ẩm thực, ngắm nhìn trang phục truyền thống của các nước, thả mình theo những giai điệu du dương bài ca truyền thống của các quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật bản, Hà Lan,… do chính các em học sinh Tây Úc thể hiện. Ngoài ra, trong chương trình còn rất nhiều bí mật khác chờ đón sự khám phá của mọi người.

Hứa hẹn, đây sẽ là một lễ hội hấp dẫn, mang nhiều cảm xúc thú vị cho mỗi “du khách”.

Hẹn gặp tại Spring Festival!