Lĩnh vực
hoạt động

Được biết đến như một trong những Hệ thống Giáo dục có quy mô, uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, IEDG luôn xem Giáo dục là lĩnh vực thế mạnh và mang tính cốt lõi trong tiến trình phát triển của Hệ thống. Bên cạnh đó, IEDG cũng đẩy mạnh việc khai thác, đầu tư và phát triển các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng khác như Dịch vụ Tư vấn Du học và Định cư, Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống, Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp, với mục tiêu mang đến không chỉ những cơ hội thụ hưởng các chương trình đào tạo chất lượng cao mà cả những trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Giáo dục

Là lĩnh vực mang tính cốt lõi và đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống, Giáo dục luôn được Indochina Group xem là hoạt động trọng tâm với các chương trình giáo dục và đào tạo đa dạng dành cho mọi lứa tuổi: Giáo dục Phổ thông, các chương trình đào tạo sau Phổ thông và các chương trình đào tạo ngắn hạn.

Với tinh thần quốc tế hóa giáo dục, Indochina Group tập trung vào việc cung cấp các chương trình giáo dục trong nước uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và các chương trình du học liên kết tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến thông qua việc mở rộng các hoạt động đầu tư tại thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, Indochina Group cũng đang tập trung vào việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến và xuất bản các nội dung số có giá trị thực tiễn cao và cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho người học.

Dịch vụ
tư vấn

Không chỉ đẩy mạnh các hoạt động đầu tư giáo dục tại thị trường quốc tế, Indochina Group còn hướng đến việc mở rộng các hoạt động liên quan đến tư vấn du học và định cư tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và có môi trường sống vượt trội như: Đức, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật,…

Với thế mạnh sẵn có từ hệ sinh thái các đơn vị đào tạo đa dạng và các đối tác giáo dục uy tín tại nước ngoài, Indochina Group cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn phù hợp với các nhu cầu học tập và định cư khác nhau như du học liên kết tại Mỹ, du học nghề tại Đức, du học nghề định cư tại Đức thông qua các Tập đoàn và đơn vị đào tạo nghề danh tiếng của Đức, hay nhu cầu định cư tại Mỹ theo các diện L1, EB3, EB5,…

Thương mại
& Dịch vụ

Không chỉ đẩy mạnh các hoạt động giáo dục, Indochina Group còn hướng đến lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của hệ sinh thái đa dạng. Tiên phong là hoạt động xuất nhập khẩu các sản phẩm như: thiết bị trường học, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,… từ thị trường Châu Âu (Đức, Pháp, Bỉ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, các nước thuộc khu vực Tây Âu,…).

Đầu tư

Với lợi thế sẵn có cùng mục tiêu đa dạng lĩnh vực hoạt động, Đầu tư là lĩnh vực hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội mới cho Indochina Group. Chúng tôi tập trung vào các dự án đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, cao ốc văn phòng cho thuê, quản lý tòa nhà và các dịch vụ bất động sản; đối tác chiến lược cung cấp thông tin thị trường, dịch vụ tiếp thị và cung cấp liên kết đến thị trường năng động.