Lĩnh vực
hoạt động

Được biết đến như một trong những Hệ thống Giáo dục có quy mô, uy tín và chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, IEDG luôn xem Giáo dục là lĩnh vực thế mạnh và mang tính cốt lõi trong tiến trình phát triển của Hệ thống. Bên cạnh đó, IEDG cũng đẩy mạnh việc khai thác, đầu tư và phát triển các lĩnh vực kinh doanh tiềm năng khác như Dịch vụ Tư vấn Du học và Định cư, Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống, Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp, với mục tiêu mang đến không chỉ những cơ hội thụ hưởng các chương trình đào tạo chất lượng cao mà cả những trải nghiệm sống đẳng cấp, xứng tầm quốc tế.

Giáo dục

Là lĩnh vực mang tính cốt lõi và đóng vai trò quan trọng nhất trong quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống, giáo dục luôn được IEDG xem là hoạt động trọng tâm với các chương trình giáo dục và đào tạo đa dạng dành cho mọi lứa tuổi: Giáo dục Phổ thông, các chương trình đào tạo sau Phổ thông và các chương trình đào tạo ngắn hạn. Với tinh thần quốc tế hóa giáo dục, IEDG tập trung vào việc cung cấp các chương trình giáo dục trong nước uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế và các chương trình du học liên kết tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến thông qua việc mở rộng các hoạt động đầu tư tại thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, IEDG cũng đang tập trung vào việc triển khai các chương trình đào tạo trực tuyến và xuất bản các nội dung số có giá trị thực tiễn cao và cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho người học.

Dịch vụ
tư vấn

Không chỉ đẩy mạnh các hoạt động đầu tư giáo dục tại thị trường quốc tế, IEDG còn hướng đến việc mở rộng các hoạt động liên quan đến tư vấn du học và định cư tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và có môi trường sống vượt trội như: Đức, Mỹ, Anh, Úc, Canada,… Với thế mạnh sẵn có từ hệ sinh thái các đơn vị đào tạo đa dạng và các đối tác giáo dục uy tín tại nước ngoài, IEDG cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn phù hợp với các nhu cầu học tập và định cư khác nhau như du học liên kết tại Mỹ, du học nghề tại Đức, du học nghề định cư tại Đức thông qua các Tập đoàn và đơn vị đào tạo nghề danh tiếng của Đức, hay nhu cầu định cư tại Mỹ theo các diện L1, EB3, EB5,..

Ẩm thực
& dịch vụ ăn uống

Với chiến lược đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh để hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, trong tương lai gần IEDG sẽ thúc đẩy việc phát triển các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Ẩm thực & Dịch vụ ăn uống cả trong và ngoài nước. Việc đầu tư vào lĩnh vực mới này không chỉ dựa trên tiềm năng vô hạn vốn có của ngành Ẩm thực cũng như nhu cầu không giới hạn trong việc sử dụng các dịch vụ ăn uống mà còn được IEDG xem là sự bổ trợ cho lĩnh vực cốt lõi là giáo dục, bởi lẽ các mô hình kinh doanh mới này có thể tạo ra những cơ hội nghề nghiệp phong phú và rộng mở cho rất nhiều học viên thuộc các khóa đào tạo ngắn hạn và đào tạo nghề của IEDG trong tương lai.

Chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp

Với chiến lược đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh để hướng đến mục tiêu trở thành một trong những Tập đoàn đa ngành nghề, đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, trong tương lai gần IEDG sẽ thúc đẩy việc phát triển các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp cả trong và ngoài nước. Việc đầu tư vào lĩnh vực mới này không chỉ dựa trên tiềm năng vô hạn vốn có của dịch vụ Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp mà còn được IEDG xem là sự bổ trợ cho lĩnh vực cốt lõi là giáo dục, bởi lẽ các mô hình kinh doanh mới này có thể tạo ra những cơ hội nghề nghiệp phong phú và rộng mở cho rất nhiều học viên thuộc các khóa đào tạo ngắn hạn và đào tạo nghề của IEDG trong tương lai.