30/11 2022

“Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023” đã diễn ra thành công

Vào ngày 26/11/2022 vừa qua, phối hợp với Ban Tư vấn Học đường WASS và PennSchool, Du học ISA đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội thông tin du học hè Mỹ 2023” với đông đảo sự tham gia của Quý phụ huynh và các bạn học sinh. Đại đa số phụ huynh khi đến với sự kiện đều mang tâm thế muốn tìm hiểu thêm về chương trình du học hè Mỹ American Camp 2023 của ISA nói riêng và chương trình du học nói chung.

Thông qua phần thuyết trình, phần vấn đáp chuyên sâu, cùng thời gian tư vấn 1:1 riêng với đội ngũ tư vấn viên, ISA hy vọng rằng Quý phụ huynh đã được giải đáp mọi thắc mắc về các chương trình du học cũng như các chính sách ưu đãi hiện có của ISA.

Theo đó, ISA hiện đang áp dụng các chính sách ưu đãi sau:

Chính sách ưu đãi dành cho khách đăng ký trước 31/12/2022. Gia đình có thể chọn 1 trong 2 ưu đãi sau:

– Giảm 50% phí làm visa Mỹ

– Giảm 20% phí dịch vụ tư vấn du học ISA cho lần sử dụng dịch vụ kế tiếp (2.000.000 VNĐ)

Chính sách ưu đãi dành cho anh/chị/em ruột: Giảm 3.000.000 VNĐ cho một gia đình có 2 con tham gia trở lên

Chính sách ưu đãi khi giới thiệu chương trình: Tặng phần quà trị giá 3.000.000 VNĐ/phần cho cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Điều kiện áp dụng: Cả người giới thiệu và người được giới thiệu hoàn tất việc đóng phí tham gia chương trình. Ngoài ra, ưu đãi này không giới hạn về số lượng. Số lượng phần qua người giới thiệu được nhận sẽ tương ứng với số người được giới thiệu.

Ngoài ra, sự kiện cũng đã tìm ra 10 vị chủ nhân của voucher trị giá 2.000.000 VNĐ/phần giảm trực tiếp cho học phí khóa du học hè. ISA xin lưu ý đối với những phụ huynh nào đã đóng phí cho đợt 1, ưu đãi này cũng sẽ được áp dụng cho lần đóng học phí kế tiếp.

Kết thúc ngày hội, cũng mong rằng Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ nắm bắt cơ hội tham gia chương trình du học hè “có 1-0-2” này của ISA bởi lẽ:

• Lịch trình trải nghiệm của chương trình phong phú, nhiều địa điểm tham quan
  • Học sinh được trang bị đầy đủ cho lộ trình du học dài hạn
  • Điều kiện ăn ở của học sinh được đảm bảo
  • Chương trình có bố trí trưởng đoàn đi cùng học sinh
  • Chương trình cung cấp các dịch vụ hỗ trợ toàn diện

Đối với Quý phụ huynh không thể tham gia chương trình, ISA luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý phụ huynh qua hotline 0938 938 748 hoặc 0901 823 132 hoặc https://m.me/duhocISA!