Nhập học miễn phí & giảm 15% học phí 2016

Ngày hội thông tin Open Day dành cho Khối Mầm non thuộc Hệ thống Trường Tây Úc sẽ được tổ chức vào lúc 9h ngày Thứ Bảy, 05/03/2016 tại 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM. Đến với ngày này, ngoài việc sẽ được tìm hiểu thông tin về chương trình học thuật đẳng cấp của Bộ giáo dục Úc cùng với những phương pháp giảng dạy lý tưởng, Quý phụ huynh còn được miễn phí nhập học cho con và miễn 15% học phí.
Theo dự đoán của nhà giáo dục lỗi lạc người Nga Anton Semenovitch Makarenko, giai đoạn trước 5 tuổi chiếm vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một đứa trẻ, đây là lúc tiềm năng của các em được khai phá và giai đoạn này cũng được xem như là nền móng cho quá trình giáo dục lâu dài của các em. Là một nhà giáo dục, WASS đặt ra sứ mệnh là đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú có trí tuệ, có kỹ năng tư duy độc lập, có nhân sinh quan đúng đắn, đủ bản lĩnh, tự tin để trở thành những nhà lãnh đạo với kiến thức và năng lực ngang tầm các nước tiên tiến trên thế giới. Để làm được điều đó, Hệ thống Trường Tây Úc – Khối Mầm non tự hào mang đến chương trình học thuật đẳng cấp, trong một môi trường an toàn nhằm thúc đẩy sự hoàn thiện về mặt nhân cách và các kỹ năng xã hội cho các em học sinh ngay từ khi còn bé.
facebook
Đội ngũ giáo viên mầm non tại WASS thấu hiểu rằng mỗi cá nhân là mỗi sự khác biệt, chính vì vậy các thầy cô luôn luôn tôn trọng sự khác biệt về quan điểm, nhận thức và lối sống của từng em, đảm bảo các em giữ được cá tính riêng của mình, đồng thời định hướng các em phát triển các tính cách tốt đẹp một cách toàn diện; từ đó tạo tiền đề cho quá trình hoàn thiện bản thân của các em sau này.
Ngoài ra, với cơ sở Mầm non Tây Úc, “an toàn” luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng một môi trường học tập quốc tế hiện đại. Với WASS, “an toàn” không chỉ là đảm bảo cho các bé được tự do phát triển trong một không gian với đầy đủ tiện nghi và loại bỏ mọi yếu tố nguy hiểm, an toàn ở đây còn là việc trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng từng bữa ăn cho các em, đồng thời đảm bảo cơ sở y tế học đường đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chăm sóc sức khỏe.
Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về chương trình học, biểu phí… cũng như nhận được sự tư vấn kỹ hơn về Hệ thống Trường Tây Úc – Khối Mầm non tại Ngày hội thông tin Open Day. Thông tin tổ chức sự kiện:
Thời gian: 9h – 11h, Thứ 7 05/03/2016
Địa chỉ: 260 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM
Quý phụ huynh tham dự sự kiện sẽ được miễn phí nhập học 8,000,000 VNĐ và giảm 15% học phí khi đăng ký nhập học cho con. Ngoài ra, 20 Ba Mẹ đăng ký đầu tiên sẽ nhận ưu đãi đặc biệt và những phần quà bất ngờ. Vui lòng đăng ký tham dự tại mẫu đơn bên dưới hoặc liên hệ WASS qua số hotline: 0963 999 701.