Chiến lược
con người

Đối với chiến lược con người, IEDG luôn kiên định với tinh thần coi nhân lực là yếu tố quan trọng nhất, tài sản quý giá nhất và nền tảng vững chắc quyết định sự thành công của Hệ thống. Chính vì thế, IEDG luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, mang đến cảm hứng làm việc mỗi ngày cho các thành viên và phát huy tối đa sở trường, thế mạnh của từng người.

Ở đây, chúng tôi mong muốn phát huy tối đa quyền làm việc, sáng tạo, phát triển và cống hiến của mỗi thành viên, đồng thời luôn nỗ lực tạo dựng sự hài hòa giữa lợi ích của mỗi thành viên và lợi ích chung của tập thể.

Hệ thống đã và đang hướng đến việc xây dựng hàng loạt các chính sách phúc lợi và đào tạo để mọi thành viên có thể phát huy được năng lực tiềm tàng của bản thân và có bước đà để tiến xa nhất trên hành trình sự nghiệp của mình tại IEDG. Các giá trị cốt lõi như chăm sóc, định hướng, tôn trọng và trao quyền chính là hiện thân của văn hóa IEDG trong chiến lược con người. Bằng cách đó, mỗi thành viên đều cảm thấy sự gắn kết, tình yêu thương với ngôi nhà chung mang tên IEDG, hãnh diện với giá trị của bản thân mình và có động lực để mang lại những đóng góp lớn lao cho Hệ thống.

Văn hóa doanh nghiệp

Là một Hệ thống giáo dục có quy mô lớn với gần 1.000 thành viên bao gồm các giáo viên, nhân viên Việt Nam và các thầy cô giáo nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, ngôi nhà IEDG quy tụ những thành viên có đam mê, tài năng, bản lĩnh, nhiệt huyết, sức trẻ và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp nhất cho nền giáo dục và thế hệ trẻ Việt Nam.

Tinh thần vì cộng đồng

Mục tiêu phát triển bền vững và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp của IEDG không thể và không bao giờ tách rời với sự phát triển chung của cộng đồng. Đó là lý do Hệ thống không chỉ quan tâm đến những chính sách phúc lợi dành cho các thành viên của mình mà còn thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động xã hội và thiện nguyện với tinh thần vì cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ…