Văn hóa
doanh nghiệp

Là một Hệ thống giáo dục có quy mô lớn với gần 1.000 thành viên bao gồm các giáo viên, nhân viên Việt Nam và các thầy cô giáo nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, ngôi nhà IEDG quy tụ những thành viên có đam mê, tài năng, bản lĩnh, nhiệt huyết, sức trẻ và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp nhất cho nền giáo dục và thế hệ trẻ Việt Nam.

Dù ở bộ phận, phòng ban hay đơn vị nào, mỗi thành viên của IEDG đều không ngừng học hỏi và phấn đấu trên tinh thần đổi mới và sáng tạo cùng tư duy cởi mở và chủ động để hoàn thiện bản thân, đồng thời đóng góp vào những mục tiêu chung nhất của Hệ thống.

Từ những giá trị cốt lõi mà IEDG kiên tâm theo đuổi từ ngày đầu thành lập, các IEDGers vẫn đang cần mẫn kiến tạo nên những giá trị và thành quả tốt đẹp hơn cho tập thể bất kể đêm ngày. Vượt lên mọi thách thức và rào cản, IEDG đang lớn mạnh từng ngày với mục tiêu nền tảng là sự phát triển bền vững và đóng góp hết sức mình vào tiến trình hội nhập giáo dục quốc tế của Việt Nam.

Với khát vọng thúc đẩy sự phát triển của văn hóa doanh nghiệp trong kỷ nguyên số, IEDG đã và đang đặt ra yêu cầu chuyển đổi số như một trong những mục tiêu chiến lược để ưu tiên triển khai một cách sâu rộng, hiệu quả. Bên cạnh đó, Hệ thống cũng thường xuyên phát động các phong trào và cuộc thi xoay quanh những chủ đề thú vị nhằm giúp nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện tư duy cởi mở của đội ngũ thành viên, đồng thời làm dày thêm khát vọng hội nhập và niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục.

Chiến lược con người

Đối với chiến lược con người, IEDG luôn kiên định với tinh thần coi nhân lực là yếu tố quan trọng nhất, tài sản quý giá nhất và nền tảng vững chắc quyết định sự thành công của Hệ thống. Chính vì thế, IEDG luôn nỗ lực tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện, mang đến cảm hứng làm việc mỗi ngày cho các thành viên và phát huy tối đa sở trường, thế mạnh của từng người.

Tinh thần vì cộng đồng

Mục tiêu phát triển bền vững và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp của IEDG không thể và không bao giờ tách rời với sự phát triển chung của cộng đồng. Đó là lý do Hệ thống không chỉ quan tâm đến những chính sách phúc lợi dành cho các thành viên của mình mà còn thường xuyên tham gia, tổ chức các hoạt động xã hội và thiện nguyện với tinh thần vì cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ…