Sôi động cùng lễ khai giảng khóa hè 2015

Hào hứng, sôi động đó là không khí của lễ khai giảng chương trình khóa hè 2015 diễn ra ngày 15/06/2015 tại Trường Tiểu học và Trung học Tây úc. Tham dự chương trình gồm có Giám đốc học thuật thầy Christopher Poole Johnson, thầy Trần Anh Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Lan – Hiệu phó nhà trường, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh và phụ huynh.
Phát biểu tại lễ khai giảng khóa hè năm 2015 Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc chúc các em học sinh sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa. Chương trình hè được Trường Tây Úc tổ chức với mong muốn các em có một màu hè vui tươi, sôi động thông qua các khóa học tiếng Anh kết hợp với các lớp năng khiếu và sinh hoạt ngoại khóa nhằm giáo dục kỹ năng sống, hoàn thiện nhân cách, đây không chỉ là thời điểm để các em ôn lại kiến thức cũ mà còn chuẩn bị tốt cho năm học tới, đồng thởi để phát triển thể chất của các em một cách toàn diện.

thay-chris-phat-bieu

Thầy Christopher Poole Johnson – Giám đốc học thuật phát biểu tại chương trình.

Bên cạnh đó, thầy Peter Malouin giáo viên Anh văn trường khuyên các em hãy mạnh dạn đặt câu hỏi nhất là những em học sinh mới. Đặc biệt các bạn hãy kết thêm nhiều bạn mới, tự tin và vui khi học.

thay-peter-phat-bieuThầy Peter Malouin giáo viên Anh văn chia sẻ với các em học sinh.

Không khí chương trình càng sôi động hơn khi các em được chơi trò chơi giải hình đoán chữ cùng thầy cô.

thay-co-hao-hung-co-dongThầy Peter chơi cùng các em học sinh

hoc-sinh-hang-hai-tra-loi

Các em hào hứng khi tham gia trò chơi

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng khóa học hè:

hoang-anh-the-hien-tai-nang-cua-minhHoàng Anh góp vui với tiết mục “Chiếc thuyền nan”dance-sport-cua-linh-hoaMinh Quân khuấy động sân khấu với một tiết mục nhảy

Thiện Mạnh