04/12 2021

Sự kiện Triển lãm Giáo dục Đại học trực tuyến Virtual College Fair: Cơ hội vàng để kiến tạo hành trang du học

IEDG tự hào là đơn vị tổ chức Hội chợ Giáo dục Trực tuyến quy mô lớn IEDG Virtual College Fair vào ngày 18.12.2021 tới thông qua nền tảng Easy Virtual Fair – nền tảng thực tế ảo thông minh giúp người tham gia có được những cảm nhận chân thực như đang góp mặt tại một hội thảo giáo dục chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin hữu ích, đồng thời được tương tác trực tiếp cùng các chuyên gia giáo dục và chuyên gia tư vấn du học trong suốt chương trình.

Với sự tham gia của gần 100 trường cao đẳng, đại học và các viện đào tạo nghề hàng đầu thế giới, đây chính là Hội chợ Giáo dục Trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay. IEDG Virtual College Fair mở rộng cửa chào đón tất cả các em học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và các vị phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về các ngôi trường danh tiếng trên thế giới và cả các đại học lớn tại Việt Nam.

Đây chính là cánh cửa vàng mở ra cơ hội để được tư vấn cặn kẽ về tất cả những vấn đề liên quan đến du học cũng như thông tin về chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh, thông tin học bổng và cách thức chuẩn bị cho lộ trình du học mà phụ huynh và học sinh quan tâm, nhằm có được định hướng tương lai phù hợp và đúng đắn nhất.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để các bạn sinh viên và người đi làm đang mong muốn tìm hiểu các lộ trình du học & nghiên cứu sau đại học hoặc nâng cao trình độ chuyên môn có thể tiếp cận với các chương trình phù hợp, bổ ích, đáp ứng được nhu cầu học tập của bản thân.

Đừng bỏ qua sự kiện đặc biệt này nếu bạn đang theo đuổi giấc mơ du học tại những nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới và được trải nghiệm văn hóa của các quốc gia tiên tiến nhất thế giới. Đăng ký ngay tại https://bit.ly/3pu1OTw để tham dự chương trình và nhận được những cơ hội tuyệt vời như:

• Trò chuyện trực tiếp với đại diện phát ngôn của gần 100 trường đại học và viện đào tạo nghề uy tín hàng đầu Việt Nam và thế giới
  • Tìm hiểu cách thức “săn” học bổng toàn phần từ những đơn vị đào tạo chất lượng cao và môi trường giáo dục tiên tiến nhất thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức,…
  • Được chia sẻ thông tin về những ngành nghề “hot” nhất hiện tại để có được định hướng phù hợp nhất cho con đường học tập và sự nghiệp tương lai của bản thân
  • Tìm hiểu về chính sách ưu đãi từ Chính phủ các nước phát triển nhằm giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt và học tập cho các du học sinh

Hẹn gặp các bạn tại Hội thảo Giáo dục Trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam IEDG Virtual College Fair ngày 18/12/2021 tới!

Link đăng ký: https://bit.ly/3pu1OTw (hoàn toàn miễn phí)