Tin tức
Sự kiện

talkshow-truc-tuyen-tai-sinh-doanh-nghiep-thach-thuc-cho-nha-lanh-dao-sau-khung-hoang-covid-cua-iabm-da-khep-lai-voi-nhung-thanh-cong-ruc-ro

Talkshow trực tuyến “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho nhà lãnh đạo sau khủng hoảng Covid” của IABM đã khép lại với những thành công rực rỡ

Diễn ra vào Chủ nhật, ngày 03.04.2022, Talkshow trực tuyến với chủ đề “Tái sinh doanh nghiệp – Thách thức cho nhà lãnh đạo sau khủng hoảng Covid” đã chính thức khép lại với những thành công nhất định. Buổi hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã đem đến cho nhà quản lý doanh nghiệp những chia sẻ và nhận định khách quan về ảnh hưởng của Covid đến bức tranh tổng thể của kinh tế – xã hội và giải pháp để tái sinh doanh nghiệp hậu Covid.

Covid đã để lại những hệ quả nghiêm trọng kéo dài cho nền kinh tế cũng như đời sống xã hội trên toàn cầu. Cụ thể, trong năm 2021 những chỉ thị về giãn cách xã hội liên tục được ban hành đã khiến các công ty thuộc nhiều lĩnh vực rơi vào trạng thái đóng băng, gần 80,000 doanh nghiệp đã phải tuyên bố phá sản. Ngoài ra, các doanh nhân cũng đối diện với muôn vàn khó khăn trong hành trình tái sinh doanh nghiệp sau khủng hoảng. Hiểu được mối quan tâm của những nhà quản lý cấp cao cùng mức độ cấp thiết của việc tái sinh doanh nghiệp sau khủng hoảng, xuyên suốt 2 giờ diễn ra sự kiện, các diễn giả đã chia sẻ những câu chuyện thực tiễn, những góc nhìn mới mẻ về tác động của Covid, song song với đó là những phân tích giúp doanh nghiệp nhận ra được cơ hội trở mình từ trong thử thách.

Bên cạnh đó, những bí quyết “vàng” giúp hoạch định chiến lược tài chính hiệu quả hậu Covid cũng đã được các diễn giả chia sẻ, thảo luận từ góc độ của những nhà cầm quân có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến lẫn kiến thức chuyên môn sâu rộng về kinh tế, tài chính… Các nhà lãnh đạo theo dõi sự kiện đã có dịp để nêu lên những vướng mắc, khó khăn mà doanh nghiệp của họ đang phải đối mặt và nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia nhằm phát triển ổn định, lâu dài hậu Covid.

Trong thời gian sắp tới nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình xây dựng và phát triển, IABM sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện nhằm mang đến kiến thức tổng quan mới mẻ và kinh nghiệm thực chiến bao hàm các lĩnh vực như quản trị doanh nghiệp, quản trị nguồn nhân lực, hoạch định tài chính, chiến lược bán hàng, tiếp thị… Hãy liên hệ đến hotline 0915 484 049 và theo dõi fanpage IABM để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích, những sự kiện hấp dẫn thời gian tới.

Xem thêm