https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/09/banner-about.jpg
https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/vision.svg

Tầm nhìn

Trở thành tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc cung cấp mạng lưới đa dạng các loại hình dịch vụ có chất lượng bậc nhất không chỉ cho thị trường trong nước mà còn mở rộng ra các thị trường quốc tế.

https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/mission.svg

Sứ mệnh

Tạo bước đệm phát triển giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua mô hình “Education-as-a-Service”, song song với đó là khai thác tối đa lợi thế các lĩnh vực đầy triển vọng như Dịch vụ Tư vấn, Đầu tư, Thương mại & Dịch vụ để từ đó đóng góp vào sự thành công trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà, cũng như góp phần nâng tầm vị thế của Việt Nam trên hành trình hội nhập quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Indochina Group được kiến tạo và phát triển với 4 giá trị cốt lõi: Đổi mới - Trải nghiệm - Tận tâm - Kế thừa.
https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/core-value-1.jpg
Đổi mới
Chúng tôi liên tục áp dụng các phương pháp đổi mới, đồng thời tập trung vào các giải pháp công nghệ mới nhất giúp tăng cường chất lượng đào tạo cũng như tối ưu mọi khía cạnh trong các hoạt động và dịch vụ mà mình cung cấp.
https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/core-value-2.jpg
Trải nghiệm
Tại Indochina Group, chúng tôi hướng tới sự đa dạng hóa các trải nghiệm, bởi lẽ chúng tôi hiểu rằng mọi trải nghiệm đều có giá trị riêng biệt và đáng quý. Chúng tôi mong muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng mỗi ngày, đồng thời tạo ra môi trường phù hợp để các nhân viên có được những trải nghiệm tích cực nhất từ sức mạnh của sự đoàn kết, nỗ lực cùng nhau hoàn thiện và phát triển.
https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/core-value-3.jpg
Tận tâm
Cách thức vận hành trong tất cả các dịch vụ của chúng tôi xoay quanh sự tận tâm: Tận tâm giúp đỡ học sinh, sinh viên và gia đình - những người luôn có mục tiêu lớn trong học tập, sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực để đạt được thành công; Tận tâm mang đến những lựa chọn đáng giá nhất cho mọi khách hàng đến với Hệ thống.
https://indochinagroup.edu.vn/wp-content/uploads/2022/08/core-value-4.jpg
Kế thừa
Thế hệ kế cận không chỉ là các nhân viên của Indochina Group mà còn là các em học sinh, sinh viên mà chúng tôi đang đào tạo. Trong tương lai, chúng tôi tin rằng các em học sinh cũng chính là những người tiếp bước, đồng hành cùng chúng tôi, không chỉ trong hành trình xây dựng nền giáo dục văn minh hiện đại, mà còn trong công cuộc vun đắp một xã hội phát triển, phồn vinh và cường thịnh.

THAM QUAN INDOCHINA GROUP

right arrow time clock pin e