01/03 2022

TDA thông báo tuyển sinh chương trình Trại hè Tài năng Summer Camp 2022

“Cùng TDA ươm trồng tài năng của con yêu
Hè vui an toàn – Học ngàn điều mới”

Summer Camp 2022 là chương trình Trại hè Tài năng dành cho học sinh trong độ tuổi từ 6 – 17 của Học viện Phát triển Tài năng TDA – một thành viên thuộc IEDG. Trại hè Tài năng của TDA chính là lựa chọn lý tưởng giúp các em có cơ hội khám phá những trải nghiệm mới mẻ trên hành trình tìm kiếm đam mê, xác định năng khiếu và hoàn thiện tài năng của bản thân.

Từ bệ phóng vững vàng mà TDA trang bị thông qua những khóa học được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ bộc lộ và rèn luyện năng khiếu, các em sẽ tìm thấy những thiên hướng và năng khiếu tiềm ẩn để có định hướng học tập phù hợp xuyên suốt trên chặng đường chinh phục tri thức và theo đuổi đam mê trong tương lai.

Sau một năm nhiều biến động bởi Covid-19 với các lệnh phong tỏa, giãn cách liên tục, các con đã phải đối diện với không gian tù túng và bí bách trong suốt một thời gian dài, khiến các hoạt động vui chơi và học tập đều bị hạn chế đáng kể. Hãy cùng TDA mang đến cho các con một mùa hè 2022 lý thú, bổ ích và ý nghĩa trọn vẹn cùng Trại hè Tài năng Summer Camp 2022!

Đối tượng tuyển sinh & Các khóa học của Summer Camp 2022

Trẻ em từ 6 – 12 tuổi

• Khóa học Digital Tech

Khóa học Digital Tech là cơ hội để trẻ “tiền trạm” thực tế lĩnh vực công nghệ số thông qua những kiến thức và bài tập thực hành phù hợp với lứa tuổi, từ đó đạt được những bước tiến đáng kể sau 6 tuần học:

• Nắm vững kiến thức căn bản về cách sử dụng Lego, lập trình Kéo – Thả, ứng dụng AI và hiểu được cách thức tạo ra một ứng dụng AI cụ thể
    • Biết cách ứng dụng kiến thức toán học khi làm bài tập về Coding hoặc xây dựng mô hình
    • Lắp ráp và lập trình được một số chuyển động đơn giản cho Robot

Địa điểm học:

• 43 Nguyễn Thông, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • 10 Ba Tháng Hai, P. 12, Quận 10, TP.HCM
  • Khóa học Space Science

Khoa học không gian và vũ trụ không còn xa vời mà nay đã nằm trọn trong tay các em thông qua những kiến thức và bài tập thực hành lý thú của khóa học Space Science. Sau 6 tuần, các em sẽ gặt hái những “quả ngọt” đáng kể như: