Tháng 12 – Tháng của lòng nhân ái

Nằm trong chuỗi Chương trình Giáo dục tính cách của WAPS , tháng 12 với chủ đề “Lòng nhân ái” sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các WAPSers phát huy và khuyến khích tình thương và lòng nhân ái trong tâm hồn.

Lòng nhân ái chính là nền tảng cho một nhân cách toàn diện. Nếu không có lòng nhân ái, không có tấm lòng biết nghĩ đến người khác sẽ dễ dàng sa ngã và trở thành một người xấu. Giáo dục con cái trở thành một người tốt và có ích cũng chính là mong muốn tột cùng của Cha mẹ.

Nằm trong chuỗi Chương trình Giáo dục tính cách của WAPS, tháng 12 với chủ đề “Lòng nhân ái” sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các WAPSers phát huy và khuyến khích tình thương và lòng nhân ái trong tâm hồn.

cac-em-den-co-so-tu-thien

Các bạn học sinh Tây Úc làm từ thiện tại trung tâm từ thiện Quê Hương

Giáo dục lòng nhân ái cho học sinh bắt nguồn tự việc bản thân các bạn cảm nhận được tình thương yêu mà gia đình và nhà trường giành cho mình. Hiểu được điều này, một mùa giáng sinh ấm áp và tràn ngập tình yêu thương sẽ diễn ra ở WAPS với các hoạt động vui giáng sinh như trang trí lớp học, cây thông noel và cùng các em chờ đón những phần quà dễ thương từ ông già tuyết.

trao-tang-nhung-mon-qua-cho-cac-em

Các WAPSers hào hứng khi được chung tay vì trẻ em nghèo

Trong tháng tính cách “Lòng nhân ái”, mỗi thành viên trong cộng đồng WAPS sẽ cùng nhau thể hiện tình yêu thương và chia sẻ tình thương với những người có hoàn cảnh khó khăn, những người cần giúp đỡ thông qua hoạt động quyên góp quần áo cũ cho trẻ em mồ côi.

Quý phụ huynh hãy cùng WAPS tiếp thêm sức mạnh, khuyến khích và động viên các em trong “Tháng 12- Tháng của Lòng nhân ái” để các em tự tin thể hiện tình thương đồng thời rèn luyện cho mình tính cách cốt lõi để trở thành một công dân toàn cầu.