Thông điệp từ
Hội đồng Lãnh đạo

Với sứ mệnh góp phần phát triển nền giáo dục Việt Nam theo hướng hội nhập toàn cầu và đào tạo nên những công dân toàn cầu ưu tú, Tập đoàn Phát triển Giáo dục Quốc tế Đông Dương (IEDG) tin rằng hoạt động đầu tư giáo dục cần được thực hiện một cách lâu dài, bền bỉ và kiên tâm thì mới mong gặt hái được những thành công thực sự ý nghĩa và có được những đóng góp lớn lao cho cộng đồng. Với niềm tin sắt son ấy cùng tầm nhìn sâu rộng, suốt gần hai thập kỷ qua, IEDG đã từng bước phát triển và mở rộng thông qua việc xây dựng những đơn vị đào tạo thuộc nhiều cấp độ khác nhau như Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM), Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS), Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool), Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (American College of Viet Nam), Trung tâm Tư vấn du học Quốc tế Đông Dương (ICSA), Trung tâm Ngoại ngữ PennAcademy (Pennsylvania Language Academy) và nhiều đơn vị giáo dục khác.

Dù thuộc nhiều cấp học và cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, tất cả các đơn vị thuộc Hệ thống của IEDG đều gặp nhau ở một điểm chung: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã trưởng thành và gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp từ những bệ phóng vững chắc mà IEDG đang cần mẫn kiến tạo mỗi ngày.

Có thể nói, hành trình gần hai thập kỷ kiến tạo và đổi mới của IEDG chính là hành trình của sự đam mê, nhiệt huyết và xuất phát từ cái tâm của những con người luôn trăn trở cho sự nghiệp giáo dục. Như một biểu đồ hình sin, hành trình kiến tạo ấy đã đi qua những thăng trầm, gặt hái không ít thành công và cũng có những lúc phải đương đầu với thử thách, nhưng bằng sự kiên trì và nỗ lực theo đuổi những khát vọng và đam mê dành cho sự nghiệp giáo dục, con tàu IEDG vẫn mạnh mẽ giương buồm ra khơi để dìu dắt những thế trẻ Việt hiếu học đến với đại dương tri thức rộng lớn.

Giờ đây, toàn thể đội ngũ thành viên của IEDG lại cùng nhau bước vào một hành trình mới – hành trình mà những người làm giáo dục cần bứt phá hơn nữa để giúp các em học sinh sải cánh bay cao và xa hơn trên hành trình chinh phục tri thức và hội nhập toàn cầu. Để hiện thực hóa những khát vọng ấy, IEDG sẽ tiếp tục đổi mới không ngừng với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ của đội ngũ thành viên, khả năng tiếp thu và học hỏi công nghệ, óc sáng tạo và tinh thần cầu tiến. Cùng nhau, chúng tôi tự tin vững bước trên hành trình rộng mở phía trước dẫu vẫn còn nhiều thử thách đang chờ đợi, để chung vai sát cánh góp phần tạo nên những chương trình đào tạo chất lượng quốc tế cho mọi lứa tuổi và cùng đóng góp vào mục tiêu tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu đích thực trong thế kỷ 21.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

TS. Trần Văn Rũng