Thông điệp từ
Hội đồng Lãnh đạo

Niềm tin mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững của xã hội chính là khởi nguồn của mọi nỗ lực được tạo ra từ Indochina Group.

Sẵn sàng ứng biến với thời cuộc để tự tin kề vai sát cánh cùng quốc gia trong sự nghiệp toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, Indochina Group đã thành công triển khai kế hoạch mở rộng cả về chất lượng lẫn quy mô hoạt động. Với tiền đề là một tập đoàn giáo dục quốc tế, chỉ sau hai thập kỷ phát triển, Indochina Group đã bổ sung thêm hai lĩnh vực mới vào hệ sinh thái của mình. Bằng sức mạnh nội tại, tầm nhìn chiến lược cùng niềm tin vững mạnh, Indochina Group đang không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của mình trong ba lĩnh vực trọng tâm, bao gồm: Giáo dục, Thương mại & Dịch vụ và Đầu tư quốc tế.

Tâm niệm rằng Giáo dục khai phóng là con đường ngắn nhất để đưa nhân loại chạm đến những giới hạn mới, Indochina Group tiếp tục thực hiện sứ mệnh ươm dưỡng tri thức cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ đó được thực thi thông qua 7 đơn vị đào tạo chủ chốt gồm Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM), Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS), Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool), Hệ thống trường Quốc tế Sydney (SISS), Trường Cao đẳng Bắc Mỹ (The North American College), Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy (Pennsylvania Language Academy) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA). Tất cả các đơn vị đều hoạt động với tôn chỉ: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới.

Bước sang thập kỷ thứ ba của hành trình vươn mình phát triển, Indochina Group khát khao chinh phục những cơ hội mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau – nơi tập thể Indochina Group thể hiện bản lĩnh và bứt phá mọi mục tiêu để hướng về thành quả chung. Dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng năng lực vượt bậc của đội ngũ nhân sự, Indochina Group đã có những bước đi chiến lược trong hai lĩnh vực Thương mại & Dịch vụĐầu tư quốc tế. Các hoạt động của Indochina Group không chỉ dừng lại ở việc trao cơ hội học tập, đầu tư, định cư nước ngoài cho người Việt thông qua các chương trình ưu việt của Trung tâm Tư vấn Du học ISA mà còn mở rộng sang các dịch vụ bất động sản, dịch vụ tiếp thị, hoạt động xuất nhập khẩu với phạm vi trong và ngoài nước. Qua đó, Indochina Group mong muốn giải quyết những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của xã hội thông qua những dịch vụ đẳng cấp vượt trội.

Chặng đường phía trước tuy vẫn còn rất cam go với biết bao thử thách, nhưng tập thể Indochina Group vẫn một lòng vững tin vào những mục tiêu đã đặt ra và những quả ngọt sẽ gặt hái được trong tương lai. Với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ của đội ngũ nhân sự, những đường lối chỉ đạo của Ban lãnh đạo cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ mạng lưới đối tác và khách hàng, Indochina Group hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn với một vị thế chắc chắn trên thị trường. Song song đó, Indochina Group cũng sẽ là một trong những bệ đỡ vững chắc nhất đưa cộng đồng người Việt đến gần hơn với cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, phong phú về trải nghiệm, giàu có về tri thức.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị
TS. Trần Văn Rũng

THAM QUAN INDOCHINA GROUP

right arrow time clock pin e