Học sinh Trường Mầm non Công dân Quốc tế thăm quan Trường Tây Úc

Ngày 12/05 vừa qua, học sinh Trường Mầm non Công dân Quốc tế đã đến thăm quan Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc. Trong chuyến đi, các em đã được thăm quan tất cả các phòng học cũng như khuôn viên vui chơi của trường. Không những vậy các bé còn được tham dự giờ học nhạc, giờ học Anh văn của các anh chị lớp 1 Trường Tây Úc.
Để tiếp nối chương trình “Chuẩn bị cho con vào lớp 1” Trường Tiểu học và Trung học Tây Úc đã tổ chức đón tiếp các trường mầm non trong khu vực tới thăm quan trường thường xuyên nhằm giúp các em mầm non thích ứng nhanh hơn với chương trình tiểu học. Trong chuyến thăm quan lần này, cô Nguyễn Thị Thu Thảo giáo viên chủ nhiệm lớp 5 – 6 tuổi và hai cô bảo mẫu đã dẫn các em học sinh Trường Mầm non Công dân Quốc tế đến thăm quan thực tế, tìm hiểu môi trường của trường tiểu học.
Không chỉ thăm quan, vui chơi mà các em còn được tham dự vào tiết học của các anh chị lớp 1 Trường Tây Úc. Ngoài ra, các bạn còn được giao lưu với các anh chị lớp 1 cùng thầy Peter Malouin giáo viên Anh văn. Các em đã chia sẻ “con thích nhất là giờ học nhạc và giờ học Anh văn vì thầy rất vui tính, thầy trả lời tất cả các câu hỏi của con”.
Thông qua những buổi thăm quan như vậy trường Tây Úc mong muốn các bé sẽ có cái nhìn toàn diện về chương trình, môi trường học của tiểu học để các em thích ứng nhanh hơn khi thật sự bước vào lớp 1.

Sau đây là hình ảnh các bé Trường Mầm non Công dân Quốc tế thăm quan Trường Tây Úc.

cac-be-den-tham-cac-anh-chi

Các bé Trường Mầm non Công dân Quốc tế hát tặng các anh chị lớp 1 Trường Tây Úc

cung-tham-gia-tro-choi-van-dong

Xem ai nhanh tay hơn nào!

cung-nhau-hoc-ve

 Được tô màu thật là thích

tap-trung-to-mau

Chú khủng long của mình là “khủng long gái” nên mình tô màu hồng nè

cung-nhau-to-mau

Còn chú khủng long của mình là “khủng long trai” nên mình sẽ tô màu xanh

trien-lam-tac-pham-cua-minh

So xem tranh của ai đẹp nhất nào?

phan-thuong-cho-ban-ve-dep-nhat

Chủ nhân của phần thưởng là đây!

chup-hinh-luu-niem

Cùng chụp hình lưu niệm với các cô

Thiện Mạnh

About the Author