Ưu đãi hấp dẫn cùng Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016 tại Đồng Nai

Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016 do Hệ thống Trường Tây Úc (WASS) tổ chức vào lúc 9h ngày Thứ Bảy, 19/03/2016 tại Sảnh Rose 1 (Tầng 1), Khách sạn Đồng Nai – 57 Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Tại ngày hội, Quý phụ huynh sẽ được tìm hiểu những thông tin bổ ích về Chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Úc, và phương pháp giảng dạy lý tưởng mà WASS đang áp dụng hiệu quả. Ngoài ra, các phụ huynh tham dự còn được nhận ngay 10 triệu đồng, miễn 5% học phí chương trình chính khóa và 15% học phí hè.
ngay-hoi-tuyen-sinh-hanh-trang-du-hoc-Dong-Nai-2016-1Hệ thống Trường Tây Úc là một trong 9 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương, và là hệ thống trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình phổ thông của Úc từ bậc mầm non lên đến lớp 12. Chương trình đào tạo chính khóa và hè nội trú tại WASS được thiết kế dành riêng cho học sinh các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Buôn Mê Thuột…, với hai lựa chọn về chương trình học là Quốc tế và Song ngữ.
Học nội trú trong môi trường quốc tế là cách tốt nhất giúp học sinh trưởng thành, tự lập và học hỏi các kĩ năng sống, chuẩn bị vững chắc cho quá trình phát triển độc lập sau này ở bậc học cao hơn trong nước và nước ngoài. WASS cung cấp điều kiện sinh hoạt nội trú và bán trú cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước với tiêu chuẩn phòng ở, giường ngủ và thực đơn đạt chuẩn. Học sinh được chăm sóc và giữ an toàn bởi các giáo viên chủ quản mọi lúc mọi nơi. Ký túc xá được tổ chức riêng biệt dành cho nam và nữ, khép kín, được bảo vệ 24/7 và đảm bảo giờ giấc sinh hoạt khoa học, điều độ, giúp các em cải thiện sức khỏe và làm quen với cuộc sống tập thể với các quy định và chuẩn mực nội trú quốc tế.
ngay-hoi-tuyen-sinh-hanh-trang-du-hoc-Dong-Nai-2016-2Với hơn 300 học sinh đến từ 22 quốc gia trên thế giới, văn hóa riêng của Hệ thống Trường Tây Úc mang nhiều sắc màu đa dạng. Đây là lợi thế tuyệt vời cho các em học sinh học hỏi và tìm hiểu thêm nhiều điều về nền văn hóa của những đất nước khác nhau, có thêm nhiều bạn bè quốc tế, đồng thời hoàn thiện các kĩ năng Anh ngữ của mình.
Bên cạnh đó, Quý phụ huynh tham dự sẽ được tư vấn về lộ trình phát triển cho con sau khi tốt nghiệp bậc học phổ thông tại Việt Nam, cách thức du học chuyển tiếp vào các trường cấp 2 và cấp 3 ở các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc… và chương trình “Du học miễn phí và lập nghiệp tại Đức” do đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản đến từ Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương trực tiếp hỗ trợ. Cùng với đó, Quý phụ huynh cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm 10% học phí tiếng Đức và voucher trị giá 2.000.000đ dành cho chương trình visa du học.
ngay-hoi-tuyen-sinh-hanh-trang-du-hoc-Dong-Nai-2016-3Hệ thống Trường Tây Úc tổ chức chuỗi Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016 tại các tỉnh thành phía Nam trong suốt hai tháng 03 và 04, nhằm giúp Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm thông tin về Chương trình học thuật xuất sắc của Úc, phương pháp giảng dạy lý tưởng STEAM mà trường đang áp dụng hiệu quả, biểu phí, và các chương trình du học hấp dẫn, đồng thời giải đáp những thắc mắc, lo lắng của phụ huynh trong việc quyết định cho con học nội trú xa nhà. Đến với Ngày hội tuyển sinh – Hành trang du học 2016, Quý phụ huynh cũng sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực trong việc giúp con phát triển khả năng tiếng Anh, tính cách, tư duy và suy nghĩ trong môi trường tự lập và kỷ luật.
Thông tin tổ chức sự kiện:
• Thời gian: 9h – 11h, sáng thứ Bảy 19/03/2016
• Địa chỉ: Sảnh Rose 1 (Tầng 1), Khách sạn Đồng Nai – 57 Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
Quý phụ huynh tham dự sự kiện sẽ được:
• Miễn phí ghi danh 10,000,000 VNĐ
• Giảm 5% học phí chương trình chính khóa
• Giảm 15% phí hè
• Giảm 10% học phí các khóa học tiếng Đức
• Nhận voucher 2.000.000đ cho chương trình visa du học
• Ngoài ra, 20 Phụ huynh đăng ký đầu tiên sẽ nhận ưu đãi đặc biệt và những phần quà bất ngờ.
Vui lòng đăng ký tham dự tại mẫu đơn bên dưới hoặc liên hệ WASS qua số hotline: 0963 999 701.